In tờ rơi giá rẻ

In tờ rơi giá rẻ

613
0
Chia sẻ

Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức. Hình thức quảng cáo này đặc biệt phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm.

In tờ rơi giá rẻ

Thời gian in tờ rơi từ 3 đến 5 ngày tùy theo số lượng và yêu cầu của khách hàng ! tờ rơi được in trên máy in offset 4 mầu đảm bảo chất lượng tờ rơi đẹp mà chi phí rất rẻ.Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc đặt hàng qua Email để được báo giá tốt nhất. Quý khách lưu ý đặt hàng qua Email vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin : số lượng,kích thước,chất liệu giấy để chúng tôi báo giá tốt nhất.Xin chân thành cảm ơn !

Với các đặc điểm kể trên, các sản phẩm tờ rơi, tờ gấp phải đảm bảo các yếu tố như: Ảnh chụp sản phẩm phải rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao. Phân lớp thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, khúc triểt, hình thức thể hiện cần thể hiện cá tính sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ thể hiện…

Chọn giấy và kích thước cho tời rơi

Tờ rơi thông thường được in bằng giấy Couché 120 – 210 và giấy For 80 – 120 tờ rơi thường được dùng đến để quảng bá cho sản phẩm mới hoặc nhưng đợt khuyến mãi hay thành lập cty, quán cafe, quán ăn… Được pháp đại trà và thường được in với số lượng rất lơn nên để tiếp kiệm cho chi phí quảng cáo chúng ta không nên in với chất liệu giấy quá giày, nên in giấy mỏng hoặc vừa để tiết kiệm chi phí.

Kích thước thông dụng của tời rơi thường thì A4 (20 x 30)cm và A5 (14.5 x 20)cm

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN